CLB THẾ HỆ KIM CƯƠNG

Bạn thân mến,

Nếu bạn muốn con bạn “TỐT” hơn mỗi ngày thì đây là trang web giá trị nhất mà bạn từng đọc.

Đây là lý do: Bạn sẽ nhận được một giải pháp giúp bạn luôn “vừa lòng” với đứa con thân yêu của mình vì tôi sẽ giúp con bạn tự giác làm mọi thứ mà bạn mong muốn con tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Nhưng trước hết, hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi:

Có Phải Bạn Đang Dạy Con Theo Bản Năng Nhưng Lại Mong Muốn Mọi Thứ Con Đều Phải Xuất Sắc?

Dạy con theo Bản Năng?

Chỉ nói chuyện với con, chỉ dạy con theo hứng hôm nào rảnh thì dạy, hôm nào rảnh thì nói chuyện với con?

Hay bạn có một kế hoạch dạy con dài hạn?

Bạn đang dạy con những thứ con cần hay bạn dạy con bằng những thứ bạn có?

Hay tồi tệ hơn bạn đang dạy con những thứ con cần cho tương lai của con hay dạy con chạy theo thành tích?

Nếu bạn đang dạy con theo kiểu bản năng. Đừng cảm thấy buồn… không chỉ mình bạn đâu. Rất nhiều bố mẹ ngoài kia cũng vậy. Khi mới bắt đầu làm cha mẹ ai cũng vậy.

Dạy con theo kiểu bản năng có lúc cũng có hiệu quả. Nhưng đa số thì không…

Rất Nhiều Bố Mẹ Gặp Tôi, Nói Về Vấn Đề Của Họ, Của Con Họ… và Nhờ Tôi Đưa Cho Họ Giải Pháp. Tất Cả Đều Hài Lòng.

Tuy nhiên… sau một thời gian hỗ trợ tôi thật sự “quá tải” khi có quá nhiều gia đình gặp vấn đề về dạy con. Đa số các vấn đề đều giống nhau.

 • Con mất tự tin.
 • Con cãi lời ông bà, cha mẹ.
 • Con chưa có lòng yêu thương, hiếu thảo.
 • Con sợ đi học.
 • Con không tự giác học tập.
 • Con học theo những ngôn từ, hình ảnh không lành mạnh trên mạng xã hội.
 • Con chưa biết tự định hướng tương lai của mình.
 • Con không có lối sống lành mạnh từ ăn, ngủ, nghỉ, vui chơi… dẫn đến tình trạng các con có sức khỏe không ổn định.
 • Con bị ảnh hưởng bởi những người bạn xấu.
 • Con không biết đồng cảm, yêu thương, chia sẻ với những người xung quanh.
 • Con nghiện game, mạng xã hội.

…đó chỉ mới là số ít những vấn đề mà các bố mẹ cần tôi hỗ trợ.

Nhưng tất cả đều xoay quanh “bộ các vấn đề kinh điển” của con. Và như tôi đã nói ở trên, nếu cứ mỗi người gặp vấn đề tôi lại ngồi coach như thế thì thật sự tôi bị quá tải.

Vì thế tôi đã tổng hợp tất tần tật các vấn đề của con, cả các vấn đề của bố mẹ lại… và phân tích nó.

Sau thời gian nghiên cứ “bộ vấn đề” đó tôi đã tìm ra nguyên nhân sinh ra mọi vấn đề đó.

Tất cả các vấn đề của con được sinh ra từ 4 NGUYÊN NHÂN:

 1. Con thiếu TRÍ TUỆ.
 2. Con thiếu ĐẠO ĐỨC.
 3. Con thiếu NGHỊ LỰC.
 4. Con thiếu MÔI TRƯỜNG.

Có thể đọc đến đây bạn sẽ rất mông lung.

Yên tâm… phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn hiểu tại sao lại chỉ có 4 nguyên nhân đó.

TRÍ TUỆ ở đây là gì? Bạn đừng nhầm giữa Trí Tuệ với Kiến Thức.

Trí tuệ tôi nói ở đây là Những Hiểu Biết Đúng.

…những nền tảng tư duy sâu sắc, đa chiều có tầm nhìn xa. Có hiểu biết đúng về mọi khía cạnh trong cuộc sống…

Ví dụ nếu con có Hiểu Biết Đúng thì con sẽ không bị ảnh hưởng bởi những người bạn xấu, nếu con có Hiểu Biết Đúng thì Con sẽ tự giác học tập…

Vậy câu hỏi đặt ra là làm như thế nào để con có hiểu biết đúng? Yên tâm tôi sẽ chỉ bạn phương pháp!

ĐẠO ĐỨC? chắc tôi không cần nói nhiều về hai từ này.

Khi con bạn biết phân biệt những điều tốt – nên – hay – phải – đúng. Khi con biết vì người khác trước khi vì mình. Khi con có lòng vị tha lớn hơn vị kỷ… Khi đó bạn sẽ không bao giờ thấy “Con cãi lời ông bà, cha mẹ”, bạn sẽ không thấy “Con học theo những ngôn từ, hình ảnh không lành mạnh trên mạng xã hội” nữa.

Thành Công không đến dễ dàng với bất cứ một ai. Tôi biết để đạt được thành tựu như ngày hôm nay  bạn đã phải trải qua rất nhiều chông gai mà ở đó cần bạn phải kiên trì, bền bỉ và khả năng chịu áp lực…  đó là phần nổi của NGHỊ LỰC mà ai trong chúng ta đều nhìn thấy.

Nhưng… một khía cạnh khác của NGHỊ LỰC rất quan trọng nhưng ít ai trong chúng ta để ý tới và chắc chắn khi tôi nói ra sẽ làm bạn ngỡ ngàng. Nó là yếu tố phân biệt người thành công với người thất bại, đó là NGHỊ LỰC để KHÔNG làm những điều mình “thích”, KHÔNG ăn những thứ mình “thích”NGHỊ LỰC để bỏ được những thói quen xấu…  vì TRÍ TUỆ mình biết phân biệt những điều “thích” đó của mình sẽ ảnh hưởng xấu đến tương lai của mình.

Khi con có đủ Nghị Lực + với một chút Trí Tuệ bạn sẽ tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Khi con có Trí Tuệ + Đạo Đức con sẽ sống yêu thương hơn, biết chia sẻ hơn… Khi con có đủ ba gốc Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực con sẽ giải quyết được mọi vấn đề con gặp phải.

Tất Cả Các Vấn Đề Của Con Chỉ Xuất Phát Từ 4 Nguyên Nhân!!!

Và Tất Cả Các Nguyên Nhân Đó Đều Có Giải Pháp Giải Quyết. Tin Vui Dành Cho Bạn Là Tôi Đã ĐÓNG GÓI Toàn Bộ “BỘ GIẢI PHÁP” Đó Lại Và Sẵn Sàng Trao Cho Bạn!!!

Chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi:

Liệu Bộ Giải Pháp Đó Có Hiệu Quả Với Con Tôi Không?

Tôi cũng đã từng đặt câu hỏi như bạn khi tôi đưa ra bộ giải pháp này. Và tôi đã thật sự hạnh phúc khi tôi đưa bộ giải pháp này trao cho các con thì tất cả các con đều thay đổi. Tôi thật sự bất ngờ với kết quả nó mang lại.

Tại sao nó lại hiệu quả? Vì bộ giải pháp của tôi được tôi đóng gói thành một lộ trình huấn luyện – đào tạo.

Có một học sinh khi bước vào lớp của tôi, ngày nào khi đến lớp bạn ấy đội cái mũ lưỡi trai cúi gằm mặt và chỉ ngồi một góc lớp – không nói chuyện với ai – không ai nói chuyện được với bạn ấy vì hỏi bạn không trả lời, tôi nhìn thấy ở bạn có dấu hiệu tự kỷ nhẹ lúc đó chúng tôi đã đưa ra mục tiêu đầu tiên là “gỡ được cái mũ ra khỏi đầu bạn ấy” và thật bất ngờ chỉ sau một tháng bộ giải pháp của tôi đã gỡ bỏ chiếc mũ lưỡi trai ra được khỏi đầu bạn, tất nhiên rất nhiều điều tuyệt vời sau đó nữa mà tôi không đủ thời gian để kể hết với bạn.

Trái ngược với bạn ở trên tôi kể, Cường là một học sinh đam mê bóng đá, hôm nào bạn cũng đem quả bóng đến lớp học, nếu gặp Cường chắc chắn bạn nhận thấy bạn ấy là một cậu bé luôn tràn đầy năng lượng, tôi chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Có thể do việc dư năng lượng đó mà Cường rất hay làm các bạn khác phải khóc khi tiếp xúc với Cường (tôi có tìm ra nguyên nhân gốc rễ nó liên quan đến văn hóa gia đình tôi không tiện nói ra ở đây). Sau thời gian nỗ lực của cả đội ngũ chúng tôi khi thực hiện bộ giải pháp đó kết thúc 3 tháng đến với chúng tôi Cường đã biết nhận trách nhiệm 100%, điềm đạm hơn, yêu thương hơn. Cường thật sự trở thành một con người khác, khi tìm được nguyên nhân và áp dụng đúng phương pháp các bạn sẽ tốt lên một cách đầy bất ngờ.

Hơn 3 năm, ngày tôi đưa bộ giải pháp đó ra, bộ giải pháp của tôi đã giúp hơn 1000 học sinh tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Đăk Lắk, Bắc Kạn, Phú Thọ… thay đổi, tốt hơn mỗi ngày.

Tôi Thật Sự Không Muốn Nói Với Bạn Điều Này, Vì Điều Này Ảnh Hưởng Không Tốt Đến Uy Tín Của Chúng Tôi… Nhưng Đó Là Sự Thật!!!

 Đó Là: 

Rất nhiều học viên đến với chúng tôi, rèn luyện cùng chúng tôi thay đổi những thói quen cũ trở nên tốt đẹp hơn NHƯNG hơn 40% trong số đó KHÔNG DUY TRÌ được những điều tuyệt vời đó.

Sau khảo sát thật sự chúng tôi đã rất sốc với kết quả đó. Chúng tôi tự hỏi Tại Sao Các Con Lại Không Duy Trì Được Những Điều Tốt Đẹp Đó???

Câu hỏi đó đã ám ảnh chúng tôi suốt một thời gian dài. Đã có lúc tôi nghi ngờ về giải pháp của mình. Có phải giải pháp của mình đưa ra đúng với tất cả mọi người? Có phải giải pháp mình đưa ra giải quyết được vấn đề của tất cả các con? …

Nếu thật sự giải pháp đó không đúng thì tôi đã có lỗi với rất nhiều gia đình. Điều đó thật sự tồi tệ đối với tôi…

 Nếu Bộ Giải Pháp Đó Không Đúng Thì Phải Không Đúng Ngay Từ Đầu Các Con Sẽ Không Có Bất Kỳ Sự Thay Đổi Nào.

Nhưng… Không Phải Vậy… Các Con Đã Tốt Đẹp Hơn Mỗi Ngày Khi Đến Đây… Vấn Đề Ở Đây Là Các Bạn Không Duy Trì Được Những Điều Đó.

Thật may mắn khi tôi nhận ra điều đó. Nếu giúp các con duy trì được điều đó thì mọi vấn đề được giải quyết.

Tôi muốn kể với bạn về Bộ Giải Pháp Của Tôi!!!

Khi bố mẹ đưa các con đến với lớp, chúng tôi đã cùng nhau ký một cam kết về chất lượng đào tạo, trong đó chúng tôi cam kết về chất lượng đào tạo, bố mẹ cần cam kết đồng hành cùng con ôn tập và trao đổi về nội dung các cô đã cung cấp trên lớp. Bạn biết đấy các con chỉ đến đây một buổi một tuần, sau đó các con đi về… quay về môi trường cũ, gặp những người bạn cũ, tiếp tục những thói quen cũ… chúng tôi không thể kiểm soát hết được các môi trường con tiếp xúc, do đó nếu bố mẹ KHÔNG đồng hành cùng con, nếu bố mẹ không giúp con nhắc lại những bài học mà con được học, thì chắc chắn con sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường cũ… đó là lý do mà các con không duy trì được những điều tuyệt vời khi các con rời xa chúng tôi.

Chắc chắn bạn nhận ra đó là nguyên nhân thứ 4 mà tôi nói ở trên: thiếu MÔI TRƯỜNG rèn luyện hàng ngày.

Tôi đã nghĩ rằng chỉ cần ký cam kết với bố mẹ thì nguyên nhân thứ 4 đã được giải quyết. Nhưng chúng tôi quên mất một điều là KHÔNG phải bố mẹ nào cũng có thể dành được 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để nói chuyện với con hàng ngày. Vậy nên các con thiếu môi trường rèn luyện hàng ngày… lý do mà bộ giải pháp của tôi chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Lại một lần nữa chúng tôi phải đặt ra câu hỏi:

Làm Như Thế Nào Để Tạo Ra Môi Trường Rèn Luyện Hàng Ngày Cho Con Mà Không Cần Bố Mẹ Đồng Hành Cùng Con?

Tất nhiên nếu bố mẹ đồng hành được cùng con thì kết quả sẽ càng tuyệt vời.

Cách chúng tôi tạo ra môi trường rèn luyện cho con…

Nếu như ngày trước các con đến đây 1 buổi 1 tuần (khoảng 3 tiếng) thì giờ đây các con chỉ đến với chúng tôi từ 45 – 60 phút một ngày thôi NHƯNG các bạn sẽ đến đây Hàng Ngày. Đó Là Điều Khác Biệt!

Các con sẽ đến với chúng tôi hàng ngày. Chúng tôi sẽ huấn luyện các con hàng ngày. Liên tục, liên tục như thế hàng ngày chỉ một tuần thôi con sẽ thật sự thay đổi.

Con đến với chúng tôi hàng ngày như thế bố mẹ sẽ không phải mất thời gian đồng hành cùng con nữa. Điều tuyệt vời hơn khi các con đến với chúng tôi hàng ngày chúng tôi sẽ giúp các con:

 1. Lộ trình đào tạo dài hạn, huấn luyện đặc biệt giúp con nâng cao TRÍ TUỆ hàng ngày.
 2. Chương trình đào tạo giúp con sống có ĐẠO ĐỨC hơn.
 3. Các bài tập rèn luyện riêng biệt giúp các con tăng NGHỊ LỰC mỗi ngày.
 4. Điều đặc biệt là hàng ngày đến đây các con có MÔI TRƯỜNG rèn luyện hàng ngày.  Một môi trường có những người bạn tốt, những cuốn sách hay và những người thầy hiền trí.

Đó là môi trường tuyệt vời nhất mà tất cả các con đều cần môi trường đó là CLB – THẾ HỆ KIM CƯƠNG. Đến đây tôi sẽ giúp con bạn tốt hơn mỗi ngày. Điều đó đã được kiểm nghiệm và hiệu quả thật sự tuyệt vời bạn có thể đến CLB để chứng kiến tận mắt những sự thay đổi tuyệt vời của các bạn thành viên CLB của tôi tại đó.

Rồi!!!

Tôi biết bạn đang đặt câu hỏi:

Ngày Nào Cũng Sinh Hoạt Như Thế Làm Sao Con Tham Gia Được… Còn Các Môn Học Thêm Khác Nữa???

Hãy tưởng tượng nếu 5 năm, 10 năm nữa con bạn vẫn nhút nhát.

Nếu 5 năm, 10 năm nữa con bạn vẫn cãi lời ông bà, cha mẹ.

Nếu 5 năm, 10 năm nữa con bạn vẫn yếu đuối, sợ tất cả mọi thứ.

Nếu 5 năm, 10 năm nữa con bạn vẫn chơi với nhóm bạn đó.

Nếu 5 năm, 10 năm nữa con bạn vẫn mê game, mê mạng xã hội, ảnh hưởng xấu từ mạng xã hội…

… Thì con bạn sẽ ra sao?

Và… Hãy tưởng tượng…

Nếu ngay hôm nay con có những hiểu biết đúng, con biết học những điều đúng, biết tránh xa điều xấu.

Nếu ngay hôm nay con biết yêu thương chia sẻ với mọi người, con có lòng trắc ẩn.

Nếu ngay hôm nay con có kế hoạch để bản thân luôn khỏe mạnh.

Nếu ngay hôm nay con tự biết chuẩn bị những điều tốt đẹp cho bản thân để con có một tương lai hạnh phúc…

… thì 5 năm, 10 năm nữa con sẽ như thế nào? 

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi cho “tương lai” của con bạn?

Hãy tự đặt câu hỏi nếu cứ tiếp tục như vậy tương lai con sẽ ra sao?

Chắc chắn các bạn sẽ tự nói với mình:

Giá Mà Mình Biết Đến “3 Gốc” Sớm Hơn!!!

Khi bạn đặt câu hỏi cho tương lai của con bạn sẽ có cách để cho con tham gia rèn luyện cùng câu lạc bộ.

Nhưng yên tâm. Chúng tôi đã thiết kế giờ sinh hoạt rất phù hợp với các con, con sẽ không phải bỏ bất cứ tiết học thêm nào cả khi tham gia CLB.

Nếu bạn có thể cam kết đưa con đến sinh hoạt với CLB tối thiểu là 3 buổi một tuần, tôi cam kết với bạn sau một tháng con không thay đổi chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí sinh hoạt.

Chắc Hẳn Bạn Đang Lo Sợ Rằng Với Những Giá Trị Tuyệt Vời Mà Con Sẽ Nhận Được Tại CLB Thì Chắc Phí Sinh Hoạt Bạn Phải Trả Sẽ Rất Đắt!!!

Điều Bạn Lo Lắng Là Đúng! Vì Nếu Trước Kia Phụ Huynh Sẽ Phải Trả Gần 16.000.000đ Để Nhận Được Bộ Giải Pháp Của Tôi.

Nhưng…

Như thế sẽ rất nhiều gia đình không đủ điều kiện để chi trả, mặc dù con họ đang gặp vấn đề, mặc dù nỗi đau của họ ngày càng lớn, họ rất cần đến giải pháp của tôi!

 

Vấn Đề Của Họ… Nỗi Đau Của Họ… Khao Khát Của Họ… Đã Làm Đội Ngũ Chúng Tôi Đưa Ra Một Quyết Định Táo Bạo!!!

Họ Sẽ Không Phải Trả 16.000.000đ Để Có Bộ Giải Pháp Nữa…

Và Bạn Cũng Vậy!!!

NẾU BẠN ĐĂNG KÍ NGÀY HÔM NAY PHÍ SINH HOẠT CHỈ LÀ 990.000đ CHO 26 NGÀY SINH HOẠT!!!

Mỗi Ngày Bạn Trả Chưa Bằng Một Bát Phở Sáng Để Con Nhận Được Những Giá Trị Giúp Thay Đổi Cả Cuộc Đời Con Bạn!!!

ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TRONG HÔM NAY VÀ CHỈ DÀNH CHO 99 NGƯỜI ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN!

Ấn

ĐĂNG KÍ NGAY!

Để trở thành 1 trong số 99 người may mắn nhận ưu đãi này! 

 

KHI CÁC CON THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI:

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!!!

HOTLINE: 0899 176 186.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
Đăng kí ngay khoá huấn luyện PHỤ NỮ THĂNG HOA, nhận ưu đãi tới 50%

( Đặc biệt dành tặng những người phụ nữ khao khát làm chủ cuộc đời )

Hotline: 0899.176.186